ค้นหา

Custom Search

Translate

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วิธีเล่นท่า 69 ยังไงให้ขั้นเทพ


วิธีเล่นท่า 69 ยังไงให้เทพ
ถ้าให้นึกถึงท่า SEX มาสักท่า รับรองได้เลยว่าต้องมีท่า 69 ติดอันดับขึ้นมาแน่ ๆ ก็มันเป็นท่าที่แอดวานซ์ขึ้นกว่าท่าธรรมดาตั้งหลายระดับ แทบจะถือเป็นความภาคภูมิใจของชายทุกคนที่เคยทำเลยทีเดียว แต่ ๆๆๆๆ ถึงแม้คุณจะทำท่า 69 เป็น ก็ไม่ได้หมายความว่าอีกฝ่ายจะชอบในสิ่งที่คุณทำหรอกนะ ตรงมาทางนี้แล้วลองอ่านบทความนี้ดูดีกว่า เพื่อจะได้มั่นใจว่าหนหน้าที่ใช้ท่า 69 คู่รักของคุณจะเสียวจนไม่อยากเปลี่ยนท่า

ท่าที่ทำ 69 ง่ายที่สุดคือ?
ก่อนจะทำให้เทพได้เราต้องเริ่มต้นให้ถูกกันก่อน ท่าที่พร้อมจะเปลี่ยนเป็น 69 มากที่สุดคือท่า Spooning หรือที่ผู้ชายนั่ง แล้วผู้หญิงนั่งตัก แต่หันหน้าออกข้างนอกแล้วหันหลังให้ผู้ชาย พอจะเปลี่ยนจากท่านี้มาเป็น 69 ก็จะทำได้ง่ายกว่าท่าอื่น โดยผู้ชายนอนทิ้งตัว แล้วผู้หญิงจากที่นั่งอยู่ก็เอนตัวไปหาเท้าของผู้ชาย แล้วเอาขาพาดไปข้างหลัง ทีนี้ก็เหลือแค่ขยับตัวให้เข้าที่เข้าทางก็เป็นอันใช้ได้แล้ว

ผ่อนคลายตัวเองให้สบาย
เวลาทำท่า 69 ทีไร ผู้ชายทุกคนต้องเกร็งคอทุกที เพราะมันต้องยกหัวขึ้นมาเพื่อทำ Oral Sex ให้กับผู้หญิงนี่แหละ บางคนยกค้างไว้นาน ๆ ก็เมื่อยอีก พาลให้ต้องหยุดพักอยู่บ่อย ๆ ขาดความต่อเนื่อง ผู้หญิงจะเสียวก็เสียวไม่สุด กลายเป็นคนกระจอกไปซะอย่างนั้น ซึ่งถ้าอยากให้เทพในท่า 69 ของจริงต้องเอาหมอนพับครึ่งให้สูงมารองคอ แล้วทีนี้ 69 ของคุณจะเทพเหมือนพระเอก AV มาเองเลยล่ะ

ใช้มือช่วย
ขึ้นชื่อว่าเทพต้องใช้ทุกอย่างให้เป็นประโยชน์ ท่า 69 นี้ก็เหมือนกัน ไม่ใช่ว่าคนเราจะใช้ปากทำอะไรได้นานเป็น 5 นาที 10 นาทีโดยไม่เมื่อยเลยสักหน่อย มันต้องมีช่วงที่อยากพักหายใจหายคอกันบ้างอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้หยุดไปเลยเนี่ยมันก็จะไม่เทพน่ะสิ เพราะฉะนั้นใช้มือนี่แหละเข้ามาช่วย ในจังหวะที่เราผ่อนจาก Oral Sex อีกฝ่ายจะได้ไม่อารมณ์ค้างด้วย

ทำหลาย ๆ อย่างพร้อมกัน
จะกลายเป็นเทพได้ไงถ้าเราทำได้แค่ในสิ่งที่คนทั่วไปทำได้น่ะ ถ้าคิดจะเป็นเทพเราต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างได้พร้อมกัน ในจังหวะที่เรากำลังสนุกกับท่า 69 อย่างเข้าได้เข้าเข็มเนี่ย ถึงปากเราจะไม่ว่าง แต่มือเราว่างนี่หน่า ลองใช้โอกาสนี้แหละเอามือที่ว่างไปสัมผัส แตะ คลึง ในจุดที่เรารู้ว่าคู่รักเราจะเสียว จากที่แค่ Oral Sex อย่างเดียวก็ฟินจะแย่ กลายเป็นเจอ Multitasking Skill ของคุณเข้าไป รับรองต้องยกให้เป็น “เทพ” กันทุกคน

รายการบล็อกของฉัน