ค้นหา

Custom Search

Translate

บทความที่ได้รับความนิยม

Wikipedia

ผลการค้นหา

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2559

รู้ทันผู้ชาย รักอย่างไรก็ไม่เจ็บ


14 เรื่อง รู้ทันผู้ชาย รักอย่างไรก็ไม่เจ็บ
ถามกันมาจังว่าทำอย่างไรถึงจะ รู้ทันผู้ชาย ทำให้ผู้ชายอยู่ด้วยแล้วติดใจ มีความสุข ไม่ทิ้งเราไปหาหญิงใหม่

Women’s Health เลยขอรวบรวมกลเม็ดเคล็บลับต่างๆ ที่จะทำให้เรา รู้ทันผู้ชาย ซึ่งทำแล้วเวิร์ก ซึ่งจากการพูดคุยกับแก๊งหนุ่มโฉด เพื่อนสาว คู่รัก และผู้เชี่ยวชาญด้านความรักและเซ็กซ์ เคล็ดลับทั้งหมดนี้ต้องรู้เขา-รู้เรา เลียนแบบกลเม็ดสามก๊ก และเหล่านี้คือความลับที่ทำให้คนเรารักกันยาวนานแถมยังมีความสุข

1.ผู้ชายก็ชอบจับมือ
ใครว่าผู้ชายไม่ชอบการสัมผัส ควงแขน หรือพะเน้าพะนอ จริงๆ แล้วชอบจะตายเพียงแต่ทำเป็นปกปิดเพราะกลัวใครเห็นถึงความอ่อนแอหรือไม่แมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาอยู่ต่อหน้าเพื่อนหรือแฟน คราวหน้าอย่ากลัวที่จะแสดงความรักในที่สาธาณะ เริ่มตั้งแต่ระดับน่ารักๆ อย่างจับมือถือแขน โอบกอด หรือขั้นสูงอย่างจุมพิตให้คนตะลึงกันทั้งห้าง รับรองระดับฮอร์โมนฝ่ายชายพุ่งปรี๊ด

2.พูดจาประสาเพื่อน
ไม่ต้องถึงขนาดมึงมาพาโวยหรือทำตัวห้าวหาญ แค่พูดให้ตรงประเด็น ไม่ต้องดราม่า เลิกเวิ่นเว้อ เพราะผู้ชายชอบปกป้องช่วยเหลือแฟนสาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เขาจะช่วยคุณได้อย่างไร หากแค่ฟังยังไม่เข้าใจเลย จำไว้ว่าต้องพูดให้ตรงประเด็น เมื่อใดที่เอ่ยปากขอความคิดเห็นหรือขอความช่วยเหลือ อย่าทำเป็นเล่น เพราะพวกเขาคิดจริงจังว่าคุณกำลังเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลือจริงๆ ไม่ใช่ฟังมาตั้งนานแล้วมาบอกตอนท้ายว่า ‘ไม่มีอะไร’ หากคุณแค่อยากระบายก็บอกเขาตั้งแต่แรกว่า “ไม่ได้อยากได้คนช่วยคิดแก้ปัญหา แต่อยากได้คนแชร์ความรู้สึก” ฝ่ายชายจะได้เคลียร์และทำตัวถูกว่าวันนี้อาร์ตตัวแม่ เธอจะมาไม้ไหน

3.ชมเชยเมื่อมีโอกาส
ผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความยอมรับ คำชมเชยหรือความนับถือเมื่อเขาทุ่มเท่ให้กับงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากยิ่งจากเจ้านายเขาเอง จึงเป็นหน้าที่แบ็กอัพเกิร์ลอย่างคุณคอยให้ความสนับสนุน เพราะผู้ชายเติบโตมาภายใต้ความคาดหวังให้เข้มแข็งและกล้าหาญ ต้องซ่อนอารมณ์ ความกลัว และความเจ็บปวดไว้ข้างใน จะว่าไปก็ยากเหมือนกันนะเวลาต้องปลอบใจผู้ชาย เพราะเป็นเรื่องเปราะบาง บางครั้งเขาก็ไม่ชอบให้ผู้หญิงเข้าไปแตะ แต่จากโพลล์ของหนังสือเครือญาติอย่าง MH ยังเผยว่าผู้ชาย 66 เปอร์เซ็นต์บอก…พวกเขาอยากให้ผู้หญิงชมเชยแบบจะแจ้ง และต้องพูดด้วยความจริงใจ เช่น ฉันรักคุณเพราะอยู่ด้วยแล้วรู้สึกดีทุกครั้ง พูดแบบนี้จะดีกว่าบอกแค่ว่า “รักเพราะคุณเป็นคนดี” …ใครดีมาก็รักหมดงั้นสิ?!?       

4.อยากได้อะไรให้ถาม
หนุ่มๆ ไม่เก่งเรื่องอ่านใจคน แต่สิ่งที่เขาเก่งคือการรู้เรียนจากคำสอน ดังนั้นผู้ชายจึงเก็ทและตอบสนองได้ทันที ไม่น่าแปลกใจที่เขาจะชอบมาก เวลาที่เราเอ่ยปากบอกให้เขาทำอะไรให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องบนเตียง แต่ถ้าไม่กล้าพูดตรงๆ ก็ลองเปลี่ยนเป็นแสดงความรู้สึกให้เขารู้ เช่น “ช้าๆ หน่อยซี่” อย่างนี้ไม่ใช่ประโยคคำสั่ง มันออกจะเซ็กซี่ด้วยซ้ำไป

5.อารมณ์ขันในตัวคุณ
นอกจากเรือนร่างแล้ว อารมณ์ขันเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้ชายได้เป็นอย่างดี อันนี้จากผลการสำรวจของ The Big Book of Sex แต่ใช่ว่าคุณต้องทำเป็นตลกคาแฟ่หรือหัวเราะเป็นบ้าเป็นหลังทุกครั้งกับมุขตลกของเขา แค่สนุกไปกับเรื่องเล่าและหัดสรรหาบทสนทนาที่มีสีสัน เป็นเรื่องบ้าๆ บอๆ ไร้สาระบ้างก็ได้ ผู้ชายชอบเห็นผู้หญิงขำกับมุขของเขา ชอบมองเวลาที่เธอหัวเราะมันทำให้โลกสดชื่น

6. ปล่อยให้จินตนาการทำงาน
การเปิดทุกอย่างโชว์เนื้อหนังมังสาเหมือนเลดี้ กาก้า ไม่ใช้ผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายแน่นอน ยิ่งโป๊เท่าไร ยิ่งเปิดมากแค่ไหน ยิ่งหมดอารมณ์เร็วขึ้นเท่านั้น ลองเปลี่ยนมาเล่นเกมหยอกล้อในห้องนอนอย่างเกมซ่อนหา ใส่เชิ้ตตัวหลวมๆ ปล่อยให้มันหลุดรุ่ยเห็นโน่นนิดนี่หน่อยอย่างเป็นธรรมชาติ อาจปลดกระดุมบนสักเม็ด หรือใส่ชุดชั้นในตลอดคืน วิธีนี้กุมสายตาอีกฝ่ายได้มากกว่า

7. ดูหนังโป๊ด้วยกัน
การดูหนังโป๊กับคนรักกลายเป็นเคล็ดลับสุดคลาสสิกไปเสียแล้ว จากผลการศึกษาของ Brigham Young University พบว่าเมื่อปีที่แล้วผู้ชาย 87 เปอร์เซ็นต์ชอบดูหนังโป๊ และ 1 ใน 5 ดูทุกวัน สิ่งที่ตามมาคือการดูหนังโป๊เป็นประจำทำให้ความต้องการทางเพศของเขายึดติดกับภาพบนหน้าจอ จนกลายเป็นอยากดูหนังโป๊เพื่อช่วยตัวเองมากกว่ามีเซ็กซ์กับคุณ ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ ทางแก้คือดูด้วยกันเสียเลย เพราะถ้าให้เลิกก็คงยาก ยิ่งต้องหลบๆ ซ่อนๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับเขาอีก แต่ถ้าได้ดูพร้อมแฟนเขาจะรู้สึกเหมือนยกระดับการดูขึ้นอีก เหมือนซื้อตั๋วฮันนี่มูนซีทในโรงหนังอะไรอย่างนั้น

8.ทำตัวเจ้าบงการบ้าง
ผู้ชายชอบควบคุมหรือออกคำสั่ง แต่เมื่อใดที่อยู่ในห้องนอน เขาเป็นฝ่ายอยากให้คุณกุมบังเหียนใจจะขาด อันนี้ไม่ใช่ว่าคุณมีสิทธิ์ถือรีโมตคนเดียวหรือสั่งให้เขาเอานู่นเอานี่ให้ แต่อยากให้เป็นฝ่ายเริ่มอะไรใหม่ๆ เช่น เริ่มด้วยการแต่งตัว ใส่บ็อกเซอร์หรือเชิ้ตของเขาตอนอยู่บ้าน ย่องไปช่วยเขาถูเนื้อตัวตอนอาบน้ำ แกล้งหยอกเขาในร้านอาหารว่าไม่ได้นุ่งอันเดอร์แวร์มา เหล่านี้เป็นเคล็ดลับที่เพื่อนผู้ชายของเรากระซิบบอกมาอีกที

9. เปิดไฟมีเซ็กซ์
ไม่มีอะไรเซ็กซี่เกินไปกว่าการเห็นผู้หญิงลดการ์ด ผู้ชายชอบมองเรือนร่างของงผู้หญิง ไม่ว่าเธอจะมีหุ่นแบบใดก็ตาม เขาอยากสัมผัส อยากจับ อยากเห็นสีหน้าท่าทางยามใกล้ชิดกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่มีวันเกิดขึ้นแน่นอนหากคุณปิดไฟมีเซ็กซ์ ถ้ายังเขินลองเริ่มด้วยการจุดเทียนโรแมนติก ใส่ชุดชั้นในสวยๆ สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง อย่าทำเป็นรับไม่ได้ที่เขาจะเปิดไฟ เชื่อเราสิว่าผู้ชายไม่แคร์ผู้หญิงทั้งโลกหรอก ตราบใดที่เขาเห็นแฟนนอนเปลือยกายอยู่ตรงหน้า

10. ผู้ชายชอบการเล้าโลม
พูดบ้าๆ ผู้ชายเนี่ยนะอยากให้เล้าโลมนานๆ อ้าว เราพูดจริงนะ ดูจากผลสำรวจของ The Big Book of Sex ที่พบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ยอมรับว่าเขาอยากถูกเล้าโลมให้ร้อนเร่าอย่างต่ำ 15 นาทีหรือนานกว่านั้นได้ยิ่งดี ตรงกันข้ามกับที่คุณคิดเลยละสิ เพราะการเล้าโลมช่วยให้พวกเขาจูนเข้าหาอีกฝ่ายได้ดีกว่า สร้างความมั่นใจ และควบคุมการหลั่งได้นานขึ้นด้วย อีกอย่างผู้ชายรู้ว่าผู้หญิงต้องใช้เวลานานกว่าจะถึงจุดสุดยอด เขาเลยไม่รังเกียจที่จะใช้เวลานานหน่อยเพื่อให้คุณถึงจุดไคลแม็ก แต่คุณก็ควรตอบแทนเขาด้วย ช่วยตัวเองให้เขาดูหรือเป็นไกด์พามือของเขาออกเดินทาง เมื่อเขาเริ่มมาถูกทางอย่าลืมส่งเสียงบอกให้รู้ หรือไม่ก็ลองทำกับเจ้าโลกให้เขารู้จังหวะว่าคุณชอบแบบไหน

11. จับจุดยุทธศาสตร์สำคัญ
อะแฮ่ม จับก้นผู้ชายน่ะไม่บาปหรอก ตรงกันข้ามมันกลับทำให้เขามีความสุขและปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีกว่าการเห็นนางแบบของวิคเตอเรีย ซีเคร็ตเดินแบบเสียอีก อย่าอายที่จะบีบแรงๆ บีบเบาไปเขาก็ไม่รู้สึก

12. ค้นหาสิ่งที่เขาชอบ
บางครั้งเขาเองก็ปากหนักไม่ยอมพูดว่าตัวเองชอบอะไร กลัวเสียฟอร์ม คิดมากกันจัง (พูดเหมือนผู้หญิงไม่เป็น) แอบถามเขาซิว่า เวลาช่วยตัวเองทำแบบไหน ใช้สองมือหรือมือเดียว ชอบช้าๆ วนเบาๆ หรือหนืดๆ แน่นมือ จากนั้นลองปรับใช้เมื่อมีโอกาสจัดการกับมังกรผงาด อาจเสริมลูกเล่นด้วยเจลหล่อลื่นรสต่างๆ ไม่ก็ลองกระตุ้นอารมณ์บริเวณหัวนม โลมเลียเบาๆบริเวณท้องน้อยระหว่างใช้มือกับน้องชายตัวดีของพ่อหนุ่ม

13. เลิฟน้องหมาเสียวซี้ด
ผู้ชายชอบท่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะอิทธิพลของหนังโป๊หรือการมีเซ็กซ์ของสิงโตในช่องดิสคัพเวอรี่ชาแนล มันเป็นท่าของเจ้าป่าเชียวนะ ข้อเสียคืออีกฝ่ายมักกลั้นอารมณ์ไม่อยู่ เสร็จไวทุกที

14. ไม้ตายสุดยอด
เราเก็บของเด็ดไว้ท้ายสุด เพราะคุณคงเดาไม่ถูกแน่ๆ ว่านอกจากทำรักด้วยปากหรือท่าน้องหมาแล้ว ผู้ชายจะอยากได้อะไรอีก คำตอบคือเซ็กซ์ทอยหรือเจลหล่อลื่น! อย่าลืมว่าผู้ชายเป็นเพศที่ชอบทำและชอบทำให้สำเร็จ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น เมื่อรู้ว่าเขากำลังทำให้คุณมีความสุขเสียวซี้ดขนาดไหน ผู้ชาย 87 เปอร์เซ็นต์บอกกับเราว่าเขาจะหมดอารมณ์เอาดื้อๆ เมื่อเห็นคุณนอนทื่อเป็นท่อนไม้ ในขณะที่ 57 เปอร์เซ็นต์ผู้ชายจะถูกพิฆาตอารมณ์เมื่อฝ่ายหญิงเงียบเป็นป่าช้า แต่ใช่ว่าคุณจะต้องถึงจุดสุดยอดเพื่อให้เขามีความสุข อย่ากดดันตัวเองกับเรื่องบนเตียง แค่แสดงออกให้เขารู้ว่าคุณมีอารมณ์ มีความต้องการ และเสียวสุดๆ เพราะนั่นคือสิ่งที่ผู้ชายบอกว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เซ็กซ์ครั้งนั้นลืมไม่ลง

รายการบล็อกของฉัน